Monday, 13/07/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Thị Xã Ngã Năm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra công nhận trường THCS Phường 3, thị xã Ngã Năm đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Ngày 4 tháng 3 năm 2020, Đoàn kiểm tra công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia theo quyết định số 2289/QĐ-SGDĐT ngày 01/11/2019 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Đoàn kiểm tra công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học do ông Châu Tuấn Hồng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tại trường THCS Phường 3, thị xã Ngã Năm.

Sau khi nghe Hiệu trưởng báo cáo quá trình xây dựng trường THCS Phường 3, thị xã Ngã Năm đạt chuẩn quốc gia, Đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế 5 tiêu chuẩn theo Thông tư 18/2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học.

Kết quả Đoàn kiểm tra đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh xem xét công nhận trường THCS Phường 3, thị xã Ngã Năm đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Một số hình ảnh minh họa

Năm 2020 : 3.061