TIẾP ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI CỦA SỞ GDĐT TỈNH SÓC TRĂNG TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO MỸ QUỚI
Ngày đăng: 06-03-2024

Sáng ngày 05 tháng 3 năm 2024, trường Mẫu giáo Mỹ Quới tiếp Đoàn đánh giá ngoài của Sở GDĐT tỉnh Sóc Trăng. Đến dục có Nhà giáo Ưu tú Trần Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Sóc Trăng; ông Phan Minh Nam, Thị ủy viên, Trưởng Phòng GDĐT thị xã Ngã Năm; cùng các thành viên của Đoàn đánh giá ngoài của Sở GDĐT và các thành viên tự đánh giá của trường Mẫu giáo Mỹ Quới.

Nhà giáo Ưu tú Tràn Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc SGDĐT tỉnh Sóc Trăng  phát biểu

Ông Phan Minh Nam, Thị ủy viên, Trưởng Phòng GDĐT phát biểu

Mục đích của buổi làm việc nhằm xác định trường mầm non đạt mức đáp ứng mục tiêu giáo dục trong từng giai đoạn; lập kế hoạch cải tiến chất lượng; duy trì và nâng cao các hoạt động của nhà trường; thông báo công khai với các cơ quan quản lý nhà nước và xã hội về thực trạng chất lượng của trường mầm non để cơ quan quản lý nhà nước đánh giá, công nhận hoặc không công nhận đạt kiểm định chất lượng.