LỄ BẾ GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC TRƯỜNG MẦM NON, PHỔ THÔNG
Ngày đăng: 01-04-2024

Thực hiện Kế hoạch số 67/KH-UBND ngày 03/4/2023 của UBND thị xã Ngã Năm về việc đào tạo, bồi dưỡng CBQL, GV, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo thị xã Ngã Năm năm 2023; Công văn số 112/TTĐTTVGD, ngày 19/3/2024 của Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục thuộc Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức Lễ Bế giảng 02 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục trường mầm non, phổ thông.

Sáng ngày 30/3/2024 Phòng GDĐT thị xã Ngã Năm tổ chức Lễ Bế giảng 02 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục MN, PT; đến dự có TS. Trần Minh Hường, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục; ThS. Nguyễn Ngọc Thịnh, cán bộ Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo; ThS Lai Nhã Trúc, cán bộ Phòng Đào tạo và Khoa học công nghệ; ông Nguyễn Bá Tòng Phó Trưởng Phòng GDĐT thị xã cùng 117 học viên là cán bộ quản lý, giao viên, nhân viên trên địa bàn thị xã tham dự.

Ông Nguyễn bá Tòng, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã phát biểu                    TS Trần Minh Hường, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục phát biểu

Buổi Lễ đánh giá kết quả học tập của 117 CBQL và GV, nhân viên qua quá trình học tập, kết quả có 117 CBQL, GV, NV được nhận chứng nhận hoàn thành khóa học và được xếp loại Khá, Giỏi. Kết quả khóa học thể hiện năng lực của đội ngũ CBQL, GV ngành giáo dục trên địa bàn thị xã Ngã Năm.