Ngã Năm Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo việt Nam 20/11
Ngày đăng: 16-11-2023
Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ngã Năm, vừa phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thanh thị xã, tổ chức thành công Hội thao chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023.

Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục thị xã năm 2023, thu hút hơn 200 vận động viên là cán bộ, giáo viên và nhân viên của các đơn vị trường trên địa bàn thị xã tham gia tranh tài ở 5 nội dung thi đấu, gồm: Bóng đá Nam 7 người, bóng chuyền hơi Nữ, cầu lông, cờ tướng và bi sắt. Do có sự chuẩn bị chu đáo, các nội dung thi đấu diễn ra khá hấp dẫn, thu hút được đông đảo giáo viên đến xem và cổ vũ; trong đó, nổi bật nhất là môn bóng chuyền hơi Nữ và môn bóng đá Nam, đã tạo được dấu ấn trong khán giả đến xem. Qua một ngày tranh tài sôi nổi, đội bóng đá trường THCS Vĩnh Quới đã lần lượt vượt các đội bóng khác giành chức vô địch; trường THCS Tân Long giải nhì và giải ba thuộc về liên quân trường THPT Lê Văn Tám. Ở môn bóng chuyền hơi Nữ, đơn vị xã Tân Long giành chức vô địch; đơn vị phường 2 giải nhì và giải ba thuộc về Phường 1. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì và ba ở các môn thi đấu còn lại cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu.

Ban tổ chức trao cúp cờ và tiền thưởng cho các đội đạt giải

Thông qua Hội thao năm này, ngoài việc tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mà đây còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp đội ngũ giáo viên ngành giáo dục thị xã được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi, giải trí sau những giờ lên lớp căn thẳng. Qua đó góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe và là động lực thúc đẩy phát triển mạnh mẽ phong trào thể dục – thể thao trong nhà trường, nhằm thắc chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần phục vụ sự hưởng thụ đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục.

Văn Tá