TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG "TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC"
Ngày đăng: 03-01-2024

Thực hiện Kế hoạch của Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Sóc Trăng về việc tập huấn hướng dẫn xây dựng "Trường học hạnh phúc" năm học 2023 - 2024. Ngày 24/12/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thị xã Ngã Năm tổ chức triển khai Hội nghị tập huấn hướng dẫn xây dựng "Trường học hạnh phúc" năm học 2023 - 2024 đến toàn thể cán bộ quản lý và giáo viên các cấp học Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã.

ông Phan Minh Nam, Thị ủy viên, trưởng Phòng GDĐT phát biểu tại Hội nghị

Ông Phan Minh Nam, Thị ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn.

Hội nghị hân hạnh đón tiếp ông Phan Minh Nam, Thị ủy viên, Trưởng phòng GDĐT thị xã đến dự và chủ trì Hội nghị; Tiến sĩ Phùng Kim Phú, Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Diệu triển khai một số nội dung về hướng dẫn xây dựng "Trường học hạnh phúc" và hơn 500 cán bộ quản và giáo viên tham dự.

Hội nghị tập huấn nhằm giúp cho cán bộ quản lý và giáo viên nhận thức đúng đắn về việc triển khai xây dựng "Trường học hạnh phúc" để lồng ghép vào việc quản lý, giáo dục tại đơn vị; góp phần xây dựng một môi trường mà trong đó cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh hợp tác, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, mỗi cá nhân được thể hiện giá trị bản thân, cùng hướng tới vì sự phát triển bền vững của nhà trường trong bối cảnh đổi mới toàn diện giáo dục hiện nay.

ập huấn hướng dẫn triển khai xây dựng “Trường học hạnh phúc” năm học 2023-2024ập huấn hướng dẫn triển khai xây dựng “Trường học hạnh phúc” năm học 2023-2024