VÒNG CHUNG KHẢO CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG THỊ XÃ NGÃ NĂM, NĂM 2024
Ngày đăng: 08-04-2024

VÒNG CHUNG KHẢO

CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG THỊ XàNGà NĂM, NĂM 2024

Chiều ngày 05/4/2024, tại hội trường trường tiểu học Phường 1, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thị xã Ngã Năm, năm 2024 tổ chức vòng Chung khảo Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thị xã Ngã Năm, năm 2024.

Cuộc thi nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng thị xã; động viên các em luôn chuyên cần học tập, tìm tòi học hỏi, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng tư duy sáng tạo, xây dựng và vun đắp cho ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai.

Tham dự vòng Chung khảo có 27 sản phẩm đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn thị xã. Hội đồng Giám khảo đã chọn và để nghị Ban Tổ chức Cuộc thi trao 01 giải I, 02 giải II, 03 giải III và 10 giải Khuyến khích. Qua đó, Ban Tổ chức Cuộc thi chọn 10 sản dự thi cấp tỉnh năm 2024.

Một số hình ảnh tại Cuộc thi:

Hội đồng Giám khảo Cuộc thi

Sản phẩm "Túi sinh học tự hủy"

Hộp bút báo cháy bằng cảm biến

Sản phẩm “Nhà kính thông minh”

Phần mềm tin học: "Cây thuốc quanh em"

Nhóm sản phẩm làm từ thùng giấy carton